Những hòn đảo ở Lý Sơn hút khách

Lý Sơn nổi tiếng với ba hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu với những bãi tắm tuyệt đẹp, cát trắng và nước biển trong xanh. Chùa Hang, cổng Tò Vò, hang Câu, cột cờ Tổ quốc trên đỉnh Thới Lới, chùa Đục và Quan Âm Đài…cũng là những điểm đến lý tưởng ở đảo Lý Sơn.
Những hòn đảo ở Lý Sơn hút khách - Ảnh 1
Nằm cách đảo lớn Lý Sơn về phía Tây Bắc, đảo Bé Lý Sơn đúng như tên gọi “đảo” nhưng “bé” nên người dân Lý Sơn thường gọi nơi này với cái tên thân mật là Đảo Bé, hay đảo An Bình. Đây là đảo thứ 2 trong 3 đảo tại Lý Sơn (Quảng Ngãi) và cũng được đánh giá là đảo có bãi biển đẹp và hoang sơ nhất tại Lý Sơn.
Những hòn đảo ở Lý Sơn hút khách - Ảnh 2
Mới đây, một nhóm họa sĩ trẻ đến từ Hà Nội và TPHCM đã thực hiện dự án các ngôi nhà nơi đây thành các bức tranh sinh động, khiến nơi đây trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn. Từ cổng làng, những bức tranh kích thước lớn, tông màu xanh dương chủ đạo và nhân vật chính là loài rùa biển đã thu hút người xem. Đi vào bên trong, các ngôi nhà hai bên đường trước đây đã được khoác lên tấm áo mới, rực rỡ và ấn tượng, khiến không gian trên đảo sinh động hẳn.
Những hòn đảo ở Lý Sơn hút khách - Ảnh 3
Đây là dự án biến xã đảo An Bình thành đảo bích họa, nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước và nâng cao ý thức của người dân về vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã, đặc biệt là loài rùa biển trước nguy cơ tuyệt chủng. Bức bích họa “Du hành đáy đại dương” với sự xuất hiện rất đáng yêu của chùm tỏi – biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn trên tay người ngoài hành tinh.

Có thể nói đảo Lý Sơn hôm nay đã có nhiều thay đổi nhờ du lịch đang phát triển đặc biệt thủy sản tại đây được du khách đánh giá là vô cùng tươi và ngon. Đây cũng là miền “đất hứa” để các thương hiệu trong ngành đồ uống tìm hiểu thị trường và mang sản phẩm của mình đến với người dân địa phương và du khách.  
 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2