Khách sạn Lý Sơn cháy phòng khách cắm trại ven biển

Vào dịp hè du khách đi du lịch Đảo Lý Sơn tăng đột biến, từ khắp mọi nơi đổ về biển đảo Lý Sơn,  nên các dịch vụ lưu trú trở nên khan hiếm, đặc biệt là các khách sạn ven biển. Vì vậy du khách thường chọn đại điểm dựng lều cắm trại ngay ven biển, hoặc ở tạm nhà dân.
Khách sạn Lý Sơn cháy phòng khách cắm trại ven biển - Ảnh 1
Để chuẩn bị cho dịp hè này, Ban quản lý cảng Sa Kỳ và huyện đảo Lý Sơn đã huy động tất cả tàu thuyền đưa đón du khách ra đảo. 13 tàu cao tốc, siêu tốc được điều động vận chuyển khách liên tục. Trong dịp hè, mỗi ngày có 20 chuyến tàu đưa 2.000 - 3.000 khách ra đảo Lý Sơn tham quan, nghỉ dưỡng, ngày cao điểm hơn 5.000 khách ra đảo.

Đón đầu lượng khách nên huyện đảo Lý Sơn chuẩn bị phương tiện, dịch vụ khá tốt. Hơn 650 khách sạn, nhà nghỉ đã được các công ty lữ hành, đoàn du lịch đặt kín chỗ. Do vậy, chính quyền địa phương tăng cường các loại hình dịch vụ lưu trú, homestay phục vụ du khách thập phương.
Khách sạn Lý Sơn cháy phòng khách cắm trại ven biển - Ảnh 2
Theo thống kê của huyện Lý Sơn, trong bốn ngày nghỉ lễ vừa qua đảo Lý Sơn đã có hơn 10 nghìn khách du lịch từ các nơi đến với Lý Sơn, lượng khách tăng đột biến đã xảy ra tình trạng quá tải.

Bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn cho biết, dự kiến có khoảng hơn 7.000 khách du lịch tham quan. Tuy nhiên, số lượng du khách tăng đột biến đã xảy ra tình trạng quá tải, thiếu nơi lưu trú. Nhiều du khách được hướng dẫn đưa về tạm trú nhà người dân, nhiều đoàn cắm trại ven biển, trên núi.
Khách sạn Lý Sơn cháy phòng khách cắm trại ven biển - Ảnh 3
Năm nay lượng khách về đảo quá đông. Tuy nhiên, huện đảo Lý Sơn cũng bố trí lực lượng hướng dẫn cho bà con phương xa, cũng sắp xếp được nơi ăn ở. Trong mấy ngày lễ và dịp hè sắp tới. Mặc dù như vậy cũng chưa ghi nhận phản ánh về tình trạng tăng giá, chặt chém du khách, tình hình an ninh trật tự cũng chưa có gì bất thường.
Khách sạn Lý Sơn cháy phòng khách cắm trại ven biển - Ảnh 4
Trong những năm gần đây, đảo Lý Sơn là điểm đến của người dân cả nước. Bên cạnh các thắng cảnh thu hút đông đảo du khách như chùa Hang, Hang Cau, cổng Tò Vò, núi Thới Lới, đảo Bé, đảo Lý Sơn còn thu hút khách du lịch bởi văn hóa, lễ hội truyền thống như Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa, đua thuyền…
 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2