Ngôi chùa linh thiêng trên đảo Lý Sơn

Hành trình cùng Công Ty Du Lịch Vietsense đến với chuyến du lịch đảo Lý Sơn du khách sẽ đến với đảo nơi được ví như nàng tiên đang say giấc nồng, với những điểm dừng chân đầy hấp dẫn như: Hang câu, núi thới lới, ghềnh đá bàn than, bãi biển mỹ khê, biển khe hai…nơi đây đã được thiên nhiên ban tặng cho cho vẻ đẹp tự nhiên mà không nơi nào có được.

Ngôi chùa linh thiêng trên đảo Lý Sơn - Ảnh 1
Từ sát bên bờ biển đã tạo dựng lên trên đảo một ngôi chùa. Chùa ngự ở ngay lưng chừng ngọn núi Thới Lới - ngọn núi lửa đã ngủ quên cả ngàn năm trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, Chùa Hang có tên chữ là “Thiên Khổng Thạch Tự.

Ngôi chùa linh thiêng trên đảo Lý Sơn - Ảnh 2
Sân chùa trước cửa hang hướng nhìn ra biển, giữa núi và biển liền kề quần tụ, vần vũ nhau qua bao năm tháng, tạo tác tạo thành một bức tranh phong cảnh kỳ vĩ, bình yên. Theo người dân nơi đây, sở dĩ quen gọi tên là chùa Hang vì chùa nằm trong một hang đá lớn trong hệ thống hang động ở Lý Sơn.

Ngôi chùa linh thiêng trên đảo Lý Sơn - Ảnh 3
Hang đá được tạo ra từ dãy núi Thới Lới dựng đứng cao gần 20 m, có khắc 4 chữ Hán, sơn màu vàng “Thiên Khổng Thạch Tự” như để thông báo rằng trong động đá này có một ngôi chùa.

Viếng cảnh chùa, ngắm những ngọn núi lửa đã ngủ yên từ ngàn năm giữa biển trong xanh đã hấp dẫn du khách đi du lịch Lý Sơn . Bên trong chùa là một hang sâu có khí hậu vô cùng dễ chịu đông ấm hè mát.

Ngôi chùa linh thiêng trên đảo Lý Sơn - Ảnh 4
Du lịch Lý Sơn nếu đến đây du khách sẽ nhìn thấy xung quanh chùa Hang là các vách đá tự nhiên, đứng trong chùa Hang, nghe tiếng những hạt nước rơi từ những nhũ đá. Quanh sân là những cây cổ thụ đến hàng trăm năm tuổi.

Ngôi chùa linh thiêng trên đảo Lý Sơn - Ảnh 5
Những ngư dân đảo Lý Sơn thường tâm niệm, đến lễ ở chùa hang sẽ được chở che và phù hộ cho những chuyến đi biển bình an.
 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228
Tour/Khách sạn liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2