Lý Sơn đón hàng nghìn lượt khách du lịch

Vào dịp hè năm nay đảo Lý Sơn liên tục đón các đoàn du khách ra tham quan, du lịch biển đảo. Ngoài di tích, danh thắng đẹp thì đảo Lý Sơn còn có thế mạnh là vẫn giữ được những phong cảnh thiên nhiên còn hoang sơ, biển vẫn chưa bị “đô thị hóa”. Đây là điểm nhấn để du khách đam mê du lịch biển lựa chọn Lý Sơn trong dịp hè này.
Lý Sơn đón hàng nghìn lượt khách du lịch - Ảnh 1
Nhiều du khách đã chia sẻ: "Thật sự cũng nghe thấy nói nhiều về Lý Sơn phong cảnh vẫn còn rất tự nhiên nên du khách chọn đây là điểm dừng chân lý tưởng, tuy mỗi điểm có một vẻ đẹp khách nhau, nhưng khi đến đây thì cảm nhận được vẻ đẹp bất ngờ mà biển đảo mang lại.

Từ đầu năm đến nay, huyện đảo Lý Sơn đã thu hút được 110 ngàn lượt du khách ra tham quan, du lịch. Dự báo trong dịp hè này lượng du khách chọn tour du lịch đảo Lý Sơn sẽ tiếp tục tăng cao. Để tạo ấn tượng đẹp đối với du khách ra tham quan, tạo điều kiện để quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch, huyện Lý Sơn đã chỉ đạo cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh các dịch vụ du lịch trên đảo phải phục vụ tốt nhu cầu du lịch của du khách, nghiêm cấm lợi dụng dịp hè có lượng du khách tăng cao để chặt chém giá cả dịch vụ.
Lý Sơn đón hàng nghìn lượt khách du lịch - Ảnh 2
Bà Phạm Thị Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Các tháng tiếp theo thì thường xuyên khách ra rất đông nên việc quản lý các nhà hàng, các dịch vụ thì huyện rất quan tâm và cũng đã chỉ đạo cho các cơ quan kiểm tra liên ngành để kiểm tra về các dịch vụ trên địa bàn và niêm yết giá, nhất là trong vệ sinh an toàn thực phẩm là phải đảm bảo để du khách đến du lịch Lý Sơn yên tâm trong việc sử dụng các dịch vụ."
Lý Sơn đón hàng nghìn lượt khách du lịch - Ảnh 3
Nắm bắt được nhu cầu tham quan đảo Lý Sơn ngày càng đông của du khách trong dịp hè này, các nhà nghỉ, khách sạn, homestay trên đảo cũng đã nâng cấp, tăng quy mô phòng ở lưu trú để phục vụ du khách, đồng thời cam kết sẽ không tăng giá phòng trong thời gian cao điểm của mùa du lịch hè.

Nguồn tin:baoquangngai.vn

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2