Du lịch Lý Sơn mùa biển gọi

Do thời tiết nắng nóng nên nhiều du khách đã chọn biển, đảo làm điểm đến. Tại các điểm du lịch Lý Sơn đã thu hút hàng nghìn lượt khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan. Tại đảo Lý Sơn và các bãi biển Mỹ Khê (TP.Quảng Ngãi), Khe Hai (Bình Sơn), Sa Huỳnh (Đức Phổ)... thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống mỗi ngày. Lượng khách tăng đột biến khiến cho các điểm du lịch mùa biển, đảo.
Du lịch Lý Sơn mùa biển gọi - Ảnh 1
Tại đảo Lý Sơn đã xảy ra tình trạng “cháy” phòng ở dành cho du khách. Nhiều khách đến tham quan ở Lý Sơn phải đặt chỗ ở tại nhà nghỉ, khách sạn trước đó gần 2 tháng. Trên địa bàn Quảng Ngãi có  17 cơ sở lưu trú với 165 phòng. Ngoài ra còn có 20 nhà dân làm du lịch cộng đồng nhưng không đủ để phục vụ khách du lịch trong mùa du lịch biển nhất là đợt nghỉ lễ sắp tới. Các tàu cao tốc chạy “cuốn chiếu” để chở hết du khách đăng ký trong ngày ra đảo Lý Sơn và ngược lại.

Trước tình hình đó huyện đảo Lý Sơn đã vận động một số nhà dân có không gian rộng rãi tự nguyện đón khách và tham gia dịch vụ nhà nghỉ gia đình ở Lý Sơn tổ chức mô hình du lịch homestay. Với mô hình này, khách du lịch có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị, gần gũi với cuộc sống của người dân trên đảo. Sở đã có văn bản chỉ đạo các doanh nghiệp tổ chức tốt các hoạt động cung cấp dịch vụ du lịch, đồng thời Sở đã tổ chức đoàn đi kiểm tra thực tế tại các khách sạn, nhà nghỉ, nhà dân tham gia mô hình du lịch homestay ở đảo Lý Sơn, qua đó nhắc nhở để tăng chất lượng phục vụ khách du lịch, tránh tình trạng tăng giá.
Du lịch Lý Sơn mùa biển gọi - Ảnh 2
Nhiều du khách đến tham quan tại Lý Sơn mang theo tâm trạng háo hức khi đặt chân lên miền  đất đảo và bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ. Đến đây du khách sẽ có cảm giác vượt biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây khiến du khách cảm thấy rất thoải mái và thú vị. Đặc biệt, tìm hiểu hơn về lịch sử về cội nguồn.

Bên  cạnh đó các điểm kinh doanh ăn uống dọc các bờ biển Mỹ Khê, Khe Hai, Sa Huỳnh … luôn chật kín chỗ ngồi, nhất là vào các buổi chiều, nhiều du khách đã chọn bãi biển này làm nơi giải trí bên người thân và gia đình, bãi biển rất đẹp, phù hợp với việc tắm biển, các món hải sản cũng rất ngon, giá cả phải chăng.
 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2