Du lịch thú vị trên biển đảo Lý Sơn

Hành trình cùng Vietsense đến với chuyến du lịch đảo Lý Sơn du khách sẽ có chuyến trải nghiệm thú vị cùng biển đảo, nô đùa với những con sóng ôn hòa, hay tản bộ chân trần trên biển, đón bình minh hay đắm mình trong hoàng hôn nhuộm đỏ biển trời.
Du lịch thú vị trên biển đảo Lý Sơn - Ảnh 1
Lý Sơn gồm 2 đảo: Đảo Lớn (cù lao Ré) gồm các xã An Vĩnh, An Hải, đảo bé (cù lao Bờ Bãi) gồm xã An Bình và hòn đảo nhỏ mang tên Mù Cu. Hành trình đến đảo Lý Sơn du khách chỉ  bắt xe khách tới Quảng Ngãi, ra cảng Sa Kỳ và đi tàu cao tốc chừng 2 giờ đồng hồ là tới nơi. Trong chuyến khám phá Lý Sơn, du khách sẽ có nhiều kỷ niệm với miền đất chứa nhiều thương mến hơn chỉ là 1 huyện đảo này.
Du lịch thú vị trên biển đảo Lý Sơn - Ảnh 2
Đi vòng quanh đảo bé theo luồng biển trước khi cập cảng. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt du khách đó là tầng tầng lớp lớp đá magma đen xám trên cát trắng và biển xanh. Lý Sơn có cấu tạo địa chất đặc biệt do nơi đây xưa vốn là những núi lửa cổ đã ngừng hoạt động, lớp đá magma này được hình thành sau quá trình đông nguội dung nham núi lửa, những hainhf ảnh kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho Lý Sơn.

Đến Lý Sơn du khách không thể bỏ qua điểm đến đầy hấp dẫn như: Đảo Bé – Lý Sơn tuy diện tích rất nhỏ, nhưng lại có một bãi tắm đẹp tuyệt vời với làn cát trắng mịn, bao bọc bởi cánh cung vách đá cao, và những con sóng tung bọt trắng xóa ào ạt ngày đêm.
Du lịch thú vị trên biển đảo Lý Sơn - Ảnh 3
Khung cảnh nơi đây khiến các nhiếp ảnh gia say mê sáng tác, mà không biết rằng, đá, sóng, biển cũng khiến mình trở thành một người mẫu tuyệt vời. Đến đây du khách không chỉ được tham quan phong cảnh nơi đây mà sẽ được trải nghiệm cùng người dân miền biển, người dân nơi đây sống bằng 2 nghề chính đó là trồng tỏi và đi biển. Tỏi Lý Sơn nức tiếng khắp toàn quốc từng tép nhỏ, đều, mùi vị thơm, cay, dịu. Lý Sơn được mệnh danh là Đảo tỏi, Tỏi được trồng trên nền đất cát khô cằn, người trồng tỏi rải lên những lớp cát san hô được lấy từ bờ biển rồi tiếp tục phủ lên một lớp cát trắng. Cứ sau một, hai mùa, lớp cát cũ được cào bỏ, một lớp cát mới được thay thế. Đây là bức ảnh về những đụn cát trắng trên những vườn tỏi ở đảo Bé sau mùa thu hoạch.
Du lịch thú vị trên biển đảo Lý Sơn - Ảnh 4
Đảo Lớn Lý Sơn được tạo thành từ 5 ngọn núi lớn, vốn là 5 miệng của 1 núi lửa. Vì thế cho nên cấu tạo địa chất của những ngọn núi này vô cùng đặc biệt với những vân magma hiện rõ trên vách núi. Đây là khung cảnh quen thuộc cạnh chùa Đục – núi Giếng Tiền với ngọn núi rõ vân, bên dưới là những đụn tỏi, và xa xa kia là biển.

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2