Lý Sơn tăng cường kiểm soát trật tự giao thông trên đảo

Đến với chuyến du lịch đảo Lý Sơn du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những lực lượng công an bảo vệ nghiêm ngặt, không chỉ tăng cường kiểm soát ATGT đường thủy nội địa, lực lượng CSGT huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi còn tập trung kiểm soát trật tự ATGT trên đường bộ.
Lý Sơn tăng cường kiểm soát trật tự giao thông trên đảo - Ảnh 1
Do lượng người và phương tiện hoạt động trên các tuyến giao thông tại địa bàn huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đông nên lực lượng công an đã chủ động bố trí các tổ tuần tra thường xuyên có mặt trên các tuyến giao thông trọng yếu để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi gây nguy hiểm trong giao thông.

Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền Luật Giao thông Đường bộ để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho du khách khi tham quan tại đảo Lý Sơn cũng được chú trọng triển khai.

"Chúng tôi đã thành lập nhiều tổ tuần tra phối hợp cùng với Thanh tra giao thông để kiểm soát các tuyến đường theo chuyên đề của Giám đốc Công an tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng tăng cường kiểm tra các điều kiện tham gia giao thông của chủ phương tiện, nhằm đảm bảo không để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông", Đại úy Nguyễn Hùng Thành, Công an huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết.
Lý Sơn tăng cường kiểm soát trật tự giao thông trên đảo - Ảnh 2
Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm nên tình hình trật tự an toàn giao thông đường bộ tại huyện đảo Lý Sơn được kiểm soát và số vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn huyện cũng giảm.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện Lý Sơn cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì lực lượng để kiểm soát chặt tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa, đường bộ, nhất là trong mùa cao điểm du lịch như hiện nay.

nguồn tin: vtv.vn
 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2