Nhà Nghỉ Tiên Tri- Đảo Lý Sơn

Nhà Nghỉ Tiên Tri : Đảo Lý Sơn

Du lịch Đảo Lý Sơn bạn sẽ được khám phá một hòn đảo xinh đẹp giữa biển trời, chứa đựng biết bao nhiêu kì vĩ, di tích lịch sử, đong đầy tình thương yêu của con người dân nơi đây.

Nhà Nghỉ Tiên Tri- Đảo Lý Sơn
Khi du khách du lịch Đảo Lý Sơn, thì không quên dừng chân nghĩ ngơi đến với nhà nghỉ mà đặc biệt là Nhà Nghỉ Tiên Tri mới được xây dựng hoành tráng, quy mô, hiện đại đúng phong cách của thời đại gồm có 3 tầng, có 08 phòng cho khách nghỉ ngơi.
Nhà Nghỉ Tiên Tri- Đảo Lý Sơn

Nhà Nghỉ Tiên Tri  được xây dựng mới hoàn toàn kiên cố, và xinh đẹp, trang trí đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, tất cả các phòng đều có gắn điều hòa, có wifi, có ti vi,  phòng rộng, tolet khíp kín,  và hoà quyện vào không khí trong lành khi ngắm chiều hoàng hôn hay buổi sáng tinh mơ, những con tàu lướt sóng, những tiếng gió nhẹ bay qua thật hấp dẫn.

Khi khách đến với Lý Sơn thì đến với nhà nghỉ Tiên Tri nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng nhất, được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, phục vụ sẽ hài lòng quý khách du lịch Lý Sơn .

 

 1. Đặt phòngNhà Nghỉ Tiên Tri- Đảo Lý Sơn
 2. Loại phòng (*)
 3. Ngày nhận phòng (*) Ngày trả phòng (*):
 4. Số lượng phòng (*)
 5. Giường kê thêm :
 6. Số người lớn Trẻ em 1 đến 5 tuổi Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 7. Họ tên (*)
 8. Địa chỉ
 9. Điện thoại cố định
 10. Điện thoại di động (*)
 11. Email
 12. Ghi chú thêm

Với phương châm “ Mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng” chúng tôi VietSense Travel luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo ra những tour du lịch Lý Sơn mới lạ, chương trình du lịch lý sơn giá rẻ đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đáp lại niềm tin yêu của của quý khách với chúng tôi, giá trị mà VietSense Travel tạo ra không chỉ là đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí, mà còn là giá trị thời gian và cơ hội của sự hài lòng, thỏa mãn của quý khách mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2