Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương

Đến với du lịch đảo Lý Sơn du khách sẽ đươạ hòa mình cùng biển đảo, với những con sóng quanh nam tung bọt trắng xóa, với những hàng phi lao đung đưa trước gió, những cánh đồng tỏi trải dài xanh mượt một màu, những ngôi mộ gió ven đường…không những thế nơi đây còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với những điểm dừng chân tuyệt đẹp như: Cổng tò vò, miệng núi lửa, hang câu, hòn mù cu…hay những khu du lịch tâm linh như: Chùa hang, chùa đục hơn thế nửa là khu miếu thiêng bên cửa biển Sa Huỳnh…Bên cạnh đó du khách còn có cơ hội khám phá những loài cá biển đầy sắc màu dưới lòng đại dương.
Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương - Ảnh 1
Tại các rạn san hô và bãi rong sát bờ của đảo Lý Sơn, dưới làn nước trong vắt với những đàn cá tung tăng bơi lội đủ sắc màu xanh, vàng, trắng... thong dong bơi lượn, tìm kiếm thức ăn. Có nơi cá nhiều đến mức làm nhiều du khách nhìn chăm điêu không muốn rời mắt.
Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương - Ảnh 2
Có thể nói đảo Lý Sơn không chỉ nổi tiếng với sự hoang sơ và vô vàn thắng cảnh đẹp, hệ sinh thái biển ở đảo được nhiều nhà khoa học đánh giá là đa đạng và phong phú gấp nhiều lần so với các vùng biển đảo khác, kể cả đảo lân cận là Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam.
Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương - Ảnh 3
Đến đây du khách không cần phải chèo thuyền ra xa để lặn và ngắm, vào những thời điểm biển lặng, đặc biệt là buổi trưa du khách đến bất kỳ rạn san hô, bãi rong nằm sát bờ quanh đảo Lý Sơn đều có thể ngắm cá và các loại sinh vật biển khác.
Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương - Ảnh 4
Dưới làn nước trong vắt đàn cá với đủ loại to, nhỏ mà nhiều nhất là cỡ bằng 3 ngón tay người lớn trở xuống mang sắc xanh, vàng, trắng... thong dong bơi lượn trong biển đảo mang lại cho du khách một vẻ đẹp lạ thường mà không nơi nào có được, khiến cho du khách cứ muốn nhìn mãi.
Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương - Ảnh 5
Chính vì vậy mà du khách đến với đảo Lý Sơn ngày một nhiều, nhiều du khách đã ví nơi đây như thiên đường của cá biển, với một vẻ đẹp thanh bình như một nàng tiên đang say giấc nồng.

Khám phá cá biển Lý Sơn dưới lòng đại dương - Ảnh 6

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2