Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Đảo Lý Sơn
Giải thưởng
 • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
 • Số người đang xem:15
 • Tổng số người:1156574
 • Thiên đường lạc lối giữa đảo Bé Lý Sơn

  Du lịch đảo bé Lý Sơn nhìn từ xa, đảo Bé xanh ngắt bởi rặng dừa ngút ngàn rủ đầu đón nắng. Những trảng cát ở đảo Bé mang một màu nguyên thủy, như chưa từng vướng bận chút thăng trầm của biển cả. Dải cát trăng tinh khôi ôm ấp vài chục nóc nhà nhỏ xinh của đảo, như lòng mẹ bao đời chở nắng, chở mưa, chở cái tình cái nghĩa của con dân nơi hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

  Đã xem: 172

  Thiên đường lạc lối giữa đảo Bé Lý Sơn

 • Ngày cuối thu đến Lý Sơn hít hà khoảng trời bình yên

  Trong những điểm du lịch Nổi tiếng tuy nhiên không thể không nhắc đến Lý Sơn, đây luôn là chốn dừng chân, lưu lại cho du khách nhiều cảm xúc mới lạ… Có lẽ vì hòn đảo nhỏ này đã gánh một trọng trách lớn, được Vua Minh Mạng sắc phong là tiền đồn oai hùng của hải đội hoàng sa triều Nguyễn, vang danh lịch sử.

  Đã xem: 193

  Ngày cuối thu đến Lý Sơn hít hà khoảng trời bình yên

 • Du lịch Lý Sơn- Mùa tỏi chín

  Khi nói đến đảo Lý Sơn không ai không biết đến hòn đảo nơi được mệnh danh là “Vương Quốc Tỏi” với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp làm say đắm lòng người, bên cạnh đó còn có những bãi tắm hoang sơ, những trầm tích núi lửa hàng triệu năm. Đây được ví như một hòn ngọc giữa biển Đông. Tuy nhiên không thể không kể đến tỏi Lý Sơn nức tiếng thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của một vùng đất tiền tiêu của Tổ quốc. Đặc biệt, sau những ngày đón Tết, vương quốc tỏi càng thơ mộng hơn khi tỏi ngã vàng, nông dân bắt đầu thu hoạch.

  Đã xem: 185

  Du lịch Lý Sơn- Mùa tỏi chín

 • Khám phá vẻ đẹp của đảo Bé Lý Sơn

  Du lịch đảo bé Lý Sơn nhìn từ xa, đảo Bé xanh ngắt bởi rặng dừa ngút ngàn rủ đầu đón nắng. Những trảng cát ở đảo Bé mang một màu nguyên thủy, như chưa từng vướng bận chút thăng trầm của biển cả. Dải cát trăng tinh khôi ôm ấp vài chục nóc nhà nhỏ xinh của đảo, như lòng mẹ bao đời chở nắng, chở mưa, chở cái tình cái nghĩa của con dân nơi hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

  Đã xem: 145

  Khám phá vẻ đẹp của đảo Bé Lý Sơn

 • Vẻ đẹp Làng Gấm- Xứ Quảng

  Du lịch Lý sơn tham quan vẻ đẹp làm gấm cùng với khung cảnh thiên nhiên hữu tình, Làng Gấm với những nét văn hóa độc đáo còn được lưu giữ của người Cor… sẽ gợi nhớ cho những ai dù chỉ một lần đến với xứ Quảng.

  Đã xem: 148

  Vẻ đẹp Làng Gấm- Xứ Quảng

 • Khám phá thiên đường biển đảo Lý Sơn

  Hành trình cùng Vietsense đến với chuyến du lịch đảo Lý Sơn du khách sẽ bắt gặp một hòn đảo nổi tiếng của Quảng Ngãi với cảnh quan thiên nhiên vô vùng phong phú giữa vùng biển xanh tuyệt đẹp, cùng những sắc thái thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng, có du khách cho rằng Lý Sơn tựa hồ như đảo Jeju của Việt Nam, còn hiện nay trước “cơn sốt” biển xanh, Lý Sơn cũng được cho là có nhiều nét tương đồng với thiên đường biển nổi tiếng thế giới ấy. Nhưng xét đến cùng, đảo Lý Sơn mang vẻ đẹp riêng rất Việt Nam vẫn hấp dẫn nhiều du khách trên thế giới mà không phải dựa trên sự tương đồng với bất cứ vùng biển nổi tiếng nào.

  Đã xem: 180

  Khám phá thiên đường biển đảo Lý Sơn

 • Nhớ đàn xe nước Xứ Quảng

  Dù đã trôi qua bao nhiêu năm nhưng trong tâm thức của người dân xứ Quảng Ngãi, tiếng đàn xe nước vẫn mãi vang vọng, dẫu đã hơn 200 năm không còn hình ảnh đàn xe nước trên con sông Trà, sông Vệ hiền hòa, nhưng những hình ảnh ấy vẫn còn vang mãi trong thâm tâm của mỗi người dân nơi đây.

  Đã xem: 151

  Nhớ đàn xe nước Xứ Quảng

 • Về Hóc Mó khám phá hòn Rùa

  Du lịch Lý Sơn- Quảng Ngãi ngồi bên những gốc dương liễu cổ thụ ngắm nhìn mặt nước biển trong xanh, xa xa là mỏm đá hình mai rùa vươn mình về phía biển. Sau đó vào lăng vạn thờ cá Ông để hiểu thêm về bản sắc văn hóa của làng chài... Đó là những điều thú vị đang chờ du khách ở bãi biển Hóc Mó, nằm ở thôn Thạnh Đức 2, xã Phổ Thạnh (Đức Phổ) - một bãi biển đẹp còn đậm nét hoang sơ, nằm cách khu du lịch Sa Huỳnh không xa.

  Đã xem: 169

  Về Hóc Mó khám phá hòn Rùa

 • Nhà rường xứ Quảng Ngãi

  Du lịch đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi khám phá những nhà rường cổ, có niên đại sớm nhất khoảng trên dưới 150 năm. Trong một ngôi nhà rường, hệ thống chịu lực chính của ngôi nhà là rường, cột, kèo, xuyên, trính gắn kết thành bộ khung thông qua hệ thống mộng gỗ và con sẻ (chốt tre), có thể lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng. Nhà rường Quảng Ngãi phổ biến có hình chữ nhất (一), gồm 3 gian chính và 2 gian phụ, gọi là nhà “ba gian, hai chái”. Cũng có kiểu nhà rường nhỏ hơn “một gian, hai chái” hoặc lớn hơn, “năm gian, hai chái”, tuy không nhiều.

  Đã xem: 154

  Nhà rường xứ Quảng Ngãi

 • Lộc rừng đầu đông của người dân xứ Quảng

  Lộc rừng đầu đông của người dân xứ Quảng tuy với giá bán chỉ từ 20.000-25.000 đồng/kg, thu hoạch từ "rau" nghệ đã mang lại cho nhiều hộ dân ở miền núi xứ Quảng khoản thu nhập khá, với số tiền từ 200.000-300.000 đồng/ngày/người.

  Đã xem: 153

  Lộc rừng đầu đông của người dân xứ Quảng

Tin Tức Du Lịch Đảo Lý Sơn, Tin Tức Du Lịch Quảng Ngãi
Các Link Chính

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2015 Vietsense Travel Group