• Đảo Lý Sơn giữa muôn trùng sóng vỗ

  Lý Sơn một hòn đảo tuyệt đẹp giữa biển khơi xanh thẳm. Tuy cách đất liền chỉ 15 hải lý nhưng Lý Sơn đã và đang trở thành một khu du lịch hấp dẫn với nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo với những người dân làng chài chất phác bên những cánh đồng hành, tỏi nức danh.

  Đã xem: 9

  Đảo Lý Sơn giữa muôn trùng sóng vỗ

 • Di tích quốc gia tại Ba Tơ

  Đây là một mùa xuân đầu tiên quần thể di tích Khởi nghĩa Ba Tơ được Chính phủ công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt. Đây cũng là niềm vui lớn nhất của nhân dân trong tỉnh. Trong những ngày vui Xuân, lượng khách đến các điểm di tích tham quan và tìm hiểu lịch sử tăng cao so với những năm trước.

  Đã xem: 17

  Di tích quốc gia tại Ba Tơ

 • Tháp Chăm Núi Bút Quảng Ngãi

  Di tích núi Bút nằm trên đỉnh núi Bút (núi Thiên Bút) có độ cao 60m so với mực nước biển, thuộc phường Nghĩa Chánh (TP.Quảng Ngãi). Núi Thiên Bút là đỉnh núi thiêng, tượng trưng cho văn mạch vùng đất “núi Ấn- sông Trà”.

  Đã xem: 16

  Tháp Chăm Núi Bút Quảng Ngãi

 • Lý Sơn gìn giữ những thiên nhiên của biển đảo

  Đảo Lý Sơn không chỉ có những điểm đến đầy hấp dẫn, hay những cánh đồng hành tỏi trải dài, không những thế nơi đây còn là nơi chứa đựng nhiều nền tảng văn hóa phi vật thể, di tích, di sản, kéo dài qua 3 lớp cư dân Sa Huỳnh - Chămpa - Việt, nối tiếp nhau ra đảo khai khẩn, định cư trong khoảng thế kỷ 9, 10 trước Công nguyên đến nay.

  Đã xem: 19

  Lý Sơn gìn giữ những thiên nhiên của biển đảo

 • Giới trẻ sống ảo với Hòn Mù Cu Đảo Lý Sơn

  Điểm đến hiện đang được giới trẻ yêu thích nhất đảo Lý Sơn hiện nay, đó là hòn Mù Cu nhiều du khách đã vượt sóng ra đến đây, nhưng có lẽ chỉ dân đảo mới biết. Là những doi cát trắng mịn lắp xắp dưới làn nước xanh trong, bên trên lững lờ từng đám rong mơ, cỏ biển đổi màu sắc từng giờ. Trên đó có rừng mù cu mọc tràn trên đá, um tùm phủ xanh đảo nhỏ. Sáng chiều xăn quần lội ra ngồi trên đảo Mù Cu buông câu. Những con tôm hùm bằng cổ tay bơi lội vào chơi giỡn sát bờ đá. Rồi cua đá, cua xanh, cua gành, cua ghẹ cũng tung tăng. Cá mú, cá trích bơi lượn lờ, cá bè con tới cả chục ký…

  Đã xem: 14

  Giới trẻ sống ảo với Hòn Mù Cu Đảo Lý Sơn

 • Nghệ thuật Đấu chiêng của Người Cor

  Nghệ thuật độc đáo của người Cor thổi hồn vào chiêng, biến chiêng trở thành một nhạc cụ độc đáo trong đời sống cộng đồng của người Cor…

  Đã xem: 14

  Nghệ thuật Đấu chiêng của Người Cor

 • Những giếng nước bí ẩn trên đảo Hoàng Sa

  Trên đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi có nhiều giếng nước mang truyền thuyết cảm động về người lính Hoàng Sa và công cuộc bảo vệ biển đảo của các bậc tiền nhân trên đất đảo. Tương truyền, ngày xưa trên đảo Lý Sơn -Quảng Ngãi rất khó đào giếng. Bởi một lẽ đơn giản, vùng đất đảo này được hình thành từ sự phun trào nham thạch dữ dội của 5 ngọn núi lửa.

  Đã xem: 17

  Những giếng nước bí ẩn trên đảo Hoàng Sa

 • Những di sản trên đảo Lý Sơn

  Đảo Lý Sơn với những di sản rất xứng đáng được công nhận công viên địa chất toàn cầu mà đặc trưng là dấu tích của hàng loạt miệng núi lửa trên đảo và ngầm dưới lòng biển.

  Đã xem: 16

  Những di sản trên đảo Lý Sơn

 • Mê mẩn ngắm bình minh tuyệt đẹp trên đảo Lý Sơn

  Đảo Lý Sơn dù được ngắm nhìn ở góc cạnh nào, cũng đem lại cho người xem một cảm giác hết sức bình dị. Một trong những điểm nhấn mà ai cũng nhất định phải thử khi đến hòn đảo miền Trung, đó chính là dậy sớm đón ánh bình minh cùng biển đảo Lý Sơn.

  Đã xem: 24

  Mê mẩn ngắm bình minh tuyệt đẹp trên đảo Lý Sơn

Trang [<<] [<] 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 [>] [>>]
Tin Tức Du Lịch Đảo Lý Sơn, Tin Tức Du Lịch Quảng Ngãi
Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Đảo Lý Sơn
Giải thưởng
 • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
 • Số người đang xem:23
 • Tổng số người:1275525
Các Link Chính

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2015 Vietsense Travel Group