Hỗ trợ trực tuyến
Du Lịch Đảo Lý Sơn
Giải thưởng
 • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
 • Số người đang xem:16
 • Tổng số người:1157442

Cẩm nang Du lịch đảo Lý Sơn chia sẻ những kinh nghiệm du lịch khám phá, giới thiệu ẩm thực đặc sắc của Đảo Lý Sơn đến Du khách.

 • Thành Châu Sa- Di tích lịch sử của Quảng Ngãi

  Du lịch Lý Sơn tham quan di tích lịch sử thành Châu Sa đây là thành đất duy nhất mà người Chăm còn để lại với những dấu tích cho phép nhận diện khá rõ vị trí, quy mô, bố cục cũng như vai trò của tòa thành đối với vùng đất có thể là một tiểu quốc của họ, nay thuộc địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

  Đã xem: 299

  Thành Châu Sa- Di tích lịch sử của Quảng Ngãi

 • Tỏi cô đơn- Đảo Lý Sơn

  Hàng năm cứ mỗi độ hè về du khách lại đổ về du lịch đảo Lý Sơn ngày một nhiều. Vì vậy tỏi một tép (còn gọi là tỏi cô đơn, tỏi mồ côi) trở nên khan hiếm khiến giá cả loại nông sản này tăng đột biến. Nếu như không vào mùa cao điểm thì mỗi ký loại tỏi này chỉ có giá 1 triệu thì hiện nay đã tăng lên 1,4 triệu đồng.

  Đã xem: 235

  Tỏi cô đơn- Đảo Lý Sơn

 • Du lịch Đảo Lý Sơn- Mùa thu hoạch hành

  Nếu có dịp đến với chuyến du lịch đảo Lý Sơn vào mùa thu hoạch hành du khách sẽ cảm nhận được người dân huyện đảo Lý Sơn đang rộn ràng bước vào mùa thu hoạch hành. Một loại cây nông nghiệp cho thu nhập cao "thứ hai" sau cây tỏi. Song, năm nay, do ảnh hưởng của thời tiết và thị trường nên giá cả và năng suất hành không đạt như sự kỳ vọng của người đất đảo.

  Đã xem: 317

  Du lịch Đảo Lý Sơn- Mùa thu hoạch hành

 • Du lịch Lý Sơn mùa rau chân vịt

  Nếu có dịp đến với du lịch Lý Sơn vào mùa từ tháng hai đến tháng bảy âm lịch, trời êm biển lặn, thủy triều xuống cũng là mùa mang lại thu nhập cao cho người dân trên Lý Sơn nhờ khai thác rau câu chân vịt.

  Đã xem: 264

  Du lịch Lý Sơn mùa rau chân vịt

 • Những nấm mộ linh thiêng trên đảo Lý Sơn

  Nếu có dịp đến du lịch đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi bạn đi dọc bờ biển sẽ bắt gặp những nấm mộ cổ linh thiêng kỳ lạ. Hậu thế truyền đời kể rằng chúng chỉ là nấm mồ cát không có hài cốt bên dưới, nhưng được người sau đời đời kính thờ. Đó chính là những nơi chiêu hồn các bậc anh hùng đã hiến dâng sinh mạng cho biển cả Tổ quốc. Thân xác họ nằm lại đại dương, người thân ở nhà phải đắp nấm cát làm lễ chiêu hồn để con cháu đời sau tưởng nhớ.

  Đã xem: 236

  Những nấm mộ linh thiêng trên đảo Lý Sơn

 • Bánh tráng tinh hoa ẩm thực xứ Quảng

  Du lịch Lý Sơn thưởng thức những tinh hoa ẩm thực nơi đây, từ bữa cơm đạm bạc cho đến mâm cúng giỗ, từ quán ăn lề đường cho tới nhà hàng sang trọng ở xứ Quảng đều không thể thiếu món bánh tráng thơm mùi gạo.

  Đã xem: 264

  Bánh tráng tinh hoa ẩm thực xứ Quảng

 • Khám phá kỳ bí của thiên nhiên đảo Lý Sơn

  Du lịch đảo Lý Sơn khám phá kỳ bí của thiên nhiên biển đảo, đây là thiên đường cảnh đẹp ở Lý Sơn nơi được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Các nhà nghiên cứu khoa học đã vén bức màn bí ẩn từ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp này qua các cuộc khảo sát, nghiên cứu về địa chất, địa mạo.

  Đã xem: 226

  Khám phá kỳ bí của thiên nhiên đảo Lý Sơn

Cam Nang Du Lich Ly Son, Cẩm Nang Du Lịch Đảo Lý Sơn
Các Link Chính

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch
© 2015 Vietsense Travel Group